Menu
สินค้าและบริการ

EMS tracking
WatchKzy's Blog

ซื้อของเว็บนี้ได้ของชัวร์ยิ่งกว่าชัวร์!! ใครไม่เคยซื้อของออนไลน์ ต้องลองซื้อของเว็บนี้ดูครับ ใครไม่มั่นใจ google ชื่อบัญชีดูครับ

สินค้าทุกชิ้นรวมค่าส่ง EMS แล้วครับ ซื้อหลายชิ้นมีส่วนลดค่าส่งครับ

 

สั่งสินค้าหรือแจ้งโอนเงินโดยใช้ฟอร์มข้างล่างนี้ครับ


Name*
Email*
Subject*
Message*
โทรศัพท์ (เช่น 0818269069 )
เราจะไม่โทรศัพท์หาท่านโดยไม่จำเป็น
โทรศัพท์นี้ใช้เพื่อติดต่อกรณีฉุกเฉิน เช่น ยืนยันรายการสินค้า email ผิด ที่อยู่ผิด เท่านั้นครับ
ที่อยู่สำหรับจัดส่ง

ติดต่อ WatchKzy.com

สั่งซื้อสายนาฬิกา หรือสินค้าอื่นๆ หรือสอบถามปัญหามีช่องทางดังนี้

-
ใช้ Order Form ข้างบนนี้
- ส่งเมล์ไปที่ info@watchkzy.com ถ้าส่งเมล์มาแล้วไม่มีเมล์ตอบภายใน 24 ชั่วโมง กรุณาติดต่อช่องทางอื่น เพราะระบบเมล์ของผมอาจจะมีปัญหาได้ครับ
- โทร 081-82-69069 คุณ พังค์กี้, punkky, โกพั้งค์ มีเบอร์โทรเบอร์เดียวนะครับ เบอร์อื่นไม่ใช่เรานะครับ
- Facebook Page: http://www.facebook.com/watchkzy

- Line : @watchkzy (คลิกลิงค์นี้ก็ได้ครับ http://line.me/ti/p/%40watchkzy)

Line @watchkzy QR Code

วิธีการสั่งสินค้าจาก WatchKzy.com

1. เลือกสินค้าที่ท่านต้องการจากในเว็บไซต์
2. สั่งซื้อโดยใช้แบบฟอร์มด้านบน หรือ โทรศัพท์ไปที่ 0818269069 แต่แนะนำให้ใช้แบบฟอร์มจะดีกว่า เพราะการโทรสั่งบางครั้งไม่สะดวกจดรายการสั่งซื้อและที่อยู่สำหรับส่งทันทีครับ (เช่นขับรถอยู่เป็นต้น)
3. ทางผมจะยืนยันว่าของมีพร้อมส่งหรือเปล่า ถ้ามีก็ให้โอนค่าสินค้าไปยังบัญชีที่จะแจ้งให้ทีหลัง แล้วกรุณาแจ้งด้วยครับว่าโอนไปที่บัญชีธนาคารไหน สามารถแจ้งทางโทรศัพท์ SMS หรือ ส่งแบบฟอร์มมาก็ได้ครับ
4. ถ้าได้รับการยืนยันการโอนก่อนเที่ยง จะสามารถส่งสินค้าได้ทันวันนั้นครับ (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์) แต่อย่างไรก็ตามถ้ามีเหตุให้ส่งไม่ทันจะแจ้งให้ผู้ซื้อทราบล่วงหน้าครับ
5. รอวันนึงก็จะได้รับสินค้าครับ กรณีอยู่ต่างจังหวัดอาจจะใช้เวลาเพิ่มขึ้นอีกวัน

สายนาฬิกาและอุปกรณ์ที่ราคาไม่สูงมากทางร้านเราจะจัดส่งสินค้าทาง EMS เป็นหลัก เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายในการมีหน้าร้านจริงๆครับ
อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นนาฬิกาหรือสินค้าที่มีราคาสูงท่านสามารถนัดดูสินค้าได้ ซึ่งที่สะดวกที่สุดคือที่ Office อาคารพักพิงเพลส ถ.รามคำแหง 164 (สุขาภิบาล3)

ท่านสั่งสินค้าแล้วถ้าไม่มีปัญหาอะไรจะจัดส่งทันทีหรือวันรุ่งขึ้นครับ เมื่อส่งสินค้าแล้วทางเราจะแจ้งหมายเลข EMS ให้ครับ ถ้าท่านไม่ได้รับภายในสองวันกรุณาติดต่อกลับมาด้วยครับ จะได้ติดตามสินค้าได้อย่างทันท่วงที

 

วิธีการสั่งสินค้า

เรากำลังพัฒนาระบบ Online shopping ขณะนี้การสั่งสินค้าทำได้สามวิธีครับ

1. ใช้แบบฟอร์มข้างบนในการสั่งสินค้า

2. ส่ง email รายการสินค้าพร้อมที่อยู่สำหรับการจัดส่ง ไปที่ info@watchkzy.com โดยตั้งชื่อเมล์ (subject) ว่า Order เมื่อทางเราได้รับคำสั่งซื้อแล้วจะติดต่อกลับไป พร้อมรายละเอียดการโอนเงิน เมื่อได้รับค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการจัดส่งสินค้าทันทีทาง EMS ครับ

3. สั่งทาง Line ID: @watchkzy

4. โทรศัพท์หมายเลข 081-82-69069 (พั้งค์กี้ punkky) ใช้ในกรณีที่มีสะดวกวิธีการสั่งทางอื่นครับ ปกติไม่แนะนำให้สั่งสินค้าทางโทรศัพท์ครับ เพราะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายครับ สั่งทางอื่นจะสามารถยืนยันตรวจสอบรายละเอียดสินค้าได้แม่นยำกว่าครับ

การชำระค่าสินค้า

สามารถชำระค่าสินค้าโดยการโอนเงินครับ

เนื่องจากมีปัญหาเรื่องมิจฉาชีพสามารถนำเลขบัญชีของเราไปหลอกให้คนโอนเงิน แล้วมาหลอกร้านค้าให้ส่งของต่อนึง อันจะสร้างความเสียหายให้กับร้านค้าได้ ดังกรณีตามลิงค์นี้ หลอกโอนเงิน
ดังนั้นผมขอไม่ลงเลขบัญชีไว้หน้าเว็บครับ จะทำการส่งเลขบัญชีทางช่องทางที่คุยกันนะครับ

โอนแล้วกรุณาโทรศัพท์หรือส่งอีเมล์แจ้งว่าโอนเข้าบัญชีธนาคารไหน
ทางเราจะทำการตรวจบัญชีทางอินเทอร์เน็ททันทีและจะจัดส่งสินค้าโดยเร็วที่สุด ซึ่งปกติถ้าโอนเงินก่อนเที่ยงจะสามารถส่งสินค้าได้ภายในวันนั้นเลยครับ (ยกเว้นมีเหตุให้ส่งภายในวันนั้นไม่ได้ แต่จะมีการติดต่อไปครับ)

เว็บไซต์แห่งนี้ได้ทำธุรกรรมออนไลน์มาหลายปี และไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว ผู้จัดทำได้ทุ่มเทเวลาและสมองในการสร้างเว็บนี้ขึ้นมา ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลอันใดเลยที่จะทำทั้งหมดนี้ขึ้นมาเพื่อหลอกลวงผู้มาซื้อสินค้าดังนั้นโปรดวางใจเมื่อซื้อสินค้าจากเราครับ

การส่งสินค้า

สินค้าทุกชิ้นส่งทาง EMS ฟรีทั่วประเทศ ถ้าสามารถตรวจสอบการชำระค่าสินค้าได้ก่อนเที่ยง จะสามารถจัดส่งได้ภายในวันเดียวกันครับ (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์) การส่งสินค้าของเราจะเป็นการฝากร้านไปรษณีย์ส่งอีกต่อหนึ่งครับ เมื่อทางเราจะได้เลข EMS มาแล้วจะแจ้งให้ผู้ซื้อทุกท่านในช่องทางที่ติดต่อสั่งซื้อสินค้ามา อย่างไรก็ตามถ้าสั่งของแล้วไม่ได้รับสินค้าภายในสองวันนับจากวันที่เรายืนยันการส่งก็ให้ติดต่อมานะครับ จะได้ติดตามสินค้าได้ว่าไปตกหล่นที่ใด

ผมจะทำการส่งของวันละ 2 ครั้ง (รอบเช้า 9.00 นาฬิกา รอบบ่าย 13.00 นาฬิกา) แต่ถ้ามีเหตุทำให้ส่งไม่ได้ผมจะแจ้งไปครับ

ที่อยู่กรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง ใช้เวลาส่ง 1 วัน (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์) ตัวอย่างเช่น ยืนยันการโอนเงินกลางคืนวันอาทิตย์ ผมจะส่งวันจันทร์เช้า ของจะถึงมือท่านวันอังคารครับ
ที่อยู่ต่างจังหวัด ส่งรอบเช้าใช้เวลาส่ง 1 วัน ถ้าส่งรอบบ่ายใช้เวลา 2 วัน (ข้อมูลจากไปรษณีย์ครับ ความจริงอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่)

เพื่อเป็นการป้องกันความสับสนผมจะจัดส่งสินค้าหลังจากได้รับการยืนยันการชำระสินค้าแล้วเท่านั้น เนื่องจากมีบางครั้งที่ผมรีบจัดส่งแล้ว มีความต้องการเปลี่ยนสี เปลี่ยนขนาด ทำให้ต้องส่งสินค้าเปลี่ยนไปมาครับ

การรับประกันสินค้า

สินค้าที่ซื้อจากเว็บนี้ไปมีการรับประกันดังนี้

- นาฬิกา มีการรับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง Steinhart, Ennebi รับประกัน 2 ปี มีปัญหาในช่วงรับประกัน สามารถส่งมาให้เราดูแลได้ทันที หลังหมดประกันแล้วก็สามารถดูแลต่อไปได้ตลอดไปครับ

- สายนาฬิกาและอุปกรณ์อื่นๆ รับประกันว่าสินค้าเหมือนกับรูป คุณภาพตามที่แจ้งไว้ ถ้าได้รับสินค้าที่มีความเสียหายตั้งแต่รับไป สามารถแจ้งคืนได้ครับ

หมายเหตุ:

- ความเสียหายที่เกิดจากการใช้เครื่องมือไม่สามารถรับประกันได้ เช่นใช้ไขควงแล้วพลาดทำให้นาฬิกาเป็นรอย

การคืนสินค้า

เมื่อท่านรับสินค้าแล้ว เห็นว่าสินค้าไม่เหมือนกับที่เราแจ้งไว้ สามารถดำเนินการคืนสินค้าได้ตามขั้นตอนดังนี้

- กรุณาอย่านำสินค้าไปใช้งาน ให้ห่อสินค้าแล้วเตรียมส่งคืน

- รีบติดต่อเราเพื่อแจ้งคืนสินค้า mail info@watchkzy.com โทร 0818269069

- เมื่อยืนยันการคืนสินค้าเรียบร้อย ให้จัดส่งสินค้ากลับมาทาง EMS เพื่อป้องกันการสูญหาย

- เมื่อทางเราได้รับสินค้าในสภาพสมบูรณ์แล้ว จะรีบดำเนินการคืนค่าสินค้าให้ทันที

หมายเหตุ

-ทางเราจะโอนเงินคืน บัญชี ที่มีชื่อบัญชีเป็นชื่อเดียวกับชื่อผู้สั่งสินค้าเท่านั้นเพื่อป้องกันปัญหาเรื่องการโอนเงินคืนผิดคน

การระงับข้อพิพาท

ทางผมมีความตั้งใจจริงที่จะบริการทุกท่านอย่างเต็มที่ แต่อย่างไรก็ตามความผิดพลาดอาจจะเกิดขึ้นได้ ดังนั้นในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น เช่น ผมส่งของผิด, สินค้าเสียหาย หรือเรื่องอื่นๆ กรุณาใจเย็นๆ แล้วติดต่อมาที่ผมทันที รับรองว่าปัญหาของท่านจะได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน

เว็บนี้เชื่อถือได้เหรอ?

จากการทำธุรกิจซื้อขายออนไลน์ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและไทยมาหลายปี คำถามนี้เป็นคำถามมาตรฐานเวลาจะซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ซักแห่ง ผมคงไม่ต้องย้ำว่าความน่าเชื่อถือของเว็บผมเป็นยังไง ขอให้ท่านตัดสินเองก็แล้วกัน เพียงแต่ขอยกเกณฑ์ในการเลือกซื้อสินค้าจากเว็บขายของออนไลน์ไว้ดังต่อไปนี้

1. มีรายละเอียดของผู้ประกอบการและวิธีการติดต่อที่ชัดเจนไม่ใช่มีแต่เบอร์โทรศัพท์มือถือ ร้านของผมไม่ได้ทำเป็นหน้าร้าน แต่มี Office สำหรับดูสินค้าและซื้อสินค้าได้ที่ อาคารพักพิงเพลส ซ.รามคำแหง 164 ดังนั้นถ้าอยู่ใกล้ๆกันก็เชิญเลยครับ (ก่อนจะมารบกวนติดต่อมาก่อนนะครับ เผื่อไม่อยู่ครับ)

2. เลือกซื้อจากเว็บที่ผู้ประกอบการมีความรู้เกี่ยวกับสินค้า โดยส่วนตัวแล้วผมมีงานอดิเรกเกี่ยวกับนาฬิกามีนาฬิกายี่ห้อของตัวเอง PLAZEON และอยู่ในวงการมานานตั้งแต่สมัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น (ปี 1995-2005) จากชื่อเล่นที่ใช้บนอินเทอร์เน็ต punkky หรือคนเรียก โกพั้งค์ ชื่อจริง ธีรเทพ สอสกุล (Teeratep Sosakul) ถ้าลอง google ดูก็จะเห็นว่า ผมเกี่ยวข้องอยู่ในวงการนาฬิกามานานแล้วไม่ใช่อยู่ๆอยากจะทำธุรกิจก็เอาของมาขาย ผมเป็น webmaster/System Adminเว็บไซต์ที่คุยกันเรื่องนาฬิกาแห่งใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองไทย แต่ด้วยไม่อยากนำธุรกิจส่วนตัวไปเกี่ยวข้อง ผมจึงต้องขอละชื่อเว็บไซต์ไว้ในฐานที่เข้าใจ ใครนึกไม่ออกโทรถามกันได้ครับ


3. เลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์มีการ Update อย่างสม่ำเสมอ เว็บไซต์ WatchKzy.com แห่งนี้มีการปรับปรุงข้อมูลอยู่เป็นประจำ เนื้อหาจึงทันสมัยอยู่เสมอ ท่านกล้าซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่ปรับปรุงล่าสุดเมื่อสองปีก่อนหรือเปล่าครับ?

4. เลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่ใช้รูปถ่ายเอง เพราะการใช้รูปจากเว็บอื่นหรือจากเจ้าของยี่ห้อ อาจจะแสดงว่าร้านค้านั้นไม่มีสินค้าอยู่จริง และยิ่งไป copy รูปมาจากที่อื่นก็เป็นที่น่าสงสัยว่าสินค้านั้นจะเป็นสินค้า copy ด้วยหรือเปล่า สำหรับเว็บ WatchKzy.com นั้นได้็มีการใช้รูปสินค้าจากผู้ผลิตอยู่บ้างเช่นจาก Steinhart เพราะบางทีนาฬิการุ่นใหม่ผมยังไม่มีตัวจริงครับ แต่ก็ได้รับอนุญาตเพราะผมเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าโดยตรง

5. ระมัดระวังการซื้อสินค้าจากเว็บบอร์ด เพราะถ้ามีปัญหาขึ้นมาอาจจะติดตามตัวกันยาก

Home | DLC Coating | Steinhart| สาย Panerai| สาย PAM | Panerai Strap | สายแพม | สายนักบิน | สายยาง| สาย IWC | สายหนังจระเข้ | สายหนังควาย | สาย Carbon
สายนาโต้ | สาย Nato ของแท้ | สายหนังฉลาม | Tubes & Screws for Panerai | Panerai Buckle | Deployant Buckle | บัคเคิลแบบบานพับ | ผ้า Cape Cod | ผ้าขัดรอยขนแมว |ผ้าเช็ดนาฬิกา | สายนาฬิกา | สายนาฬิกาดำน้ำ|
กล่องเก็บนาฬิกา | เครื่องมือถอดเปลี่ยนสายนาฬิกา |ไขควงถอดสาย Panerai | วิธีสั่งสินค้า | เกี่ยวกับเรา | เว็บขายนาฬิกา | วิธีใส่สายนาโต้


Copyright 2007-2019 by Watchkzy.com.